Maria paula

Mga momshiess ano Po sa tingin nyo girl o boy excited Lang hihihi ❤️ my second bby ? iupdate kopo Kayo ano gender Sino tama hehehehe

Maria paula
215 Replies

Hi po Momsh! Pahingi naman po ng konting minuto mo? 😁😊 If ok lang po at di nakakaabala saglitan lang naman po .. ☺️🤗🙏 Paclick lang po ng link at palike naman Momsh! 💙❤️ Para sa Giveaway Contest .. Malaking tulong na po ang isang Like pero mas maganda po kng yan tatlo malilikes Haha salamat po! Godbless 🤗💙❤️ (1) .. https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true (2) .. https://community.theasianparent.com/booth/160250?d=android&ct=b&share=true (3) ... https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Feeling ko boy mamsh. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Mga momshie salamat natupad Ang pinaka hinihiling ko sa buhay ko kumpleto na kami salamat talaga Lalo na kay lord 😍❤️😘 It's a baby girlga momshie 😍😍😍

5y ago

Congrats momsh.. mahirap hulaan Kung boy or girl.. parang 50/50 ang nagsasabi na boy or girl sa mga nagcomment. D ko pa nkikita gender ng baby ko. Excited n din ako hehe.. God bless sa inyo ni baby

Baby girl . Pa like naman ako momshie. https://community.theasianparent.com/booth/161167?d=android&ct=b&share=true

Mostly experienced Mommies. Lalaki pag maselan ang pagbubuntis and babae pag hindi maselan sa pagbubuntis ☺☺

5y ago

Tlga mommy? Wow naman sbgay iba iba tlga at magbbased nalang tlga sa Ultrasound :)

Boy ang hula kapag nka labas pusod eh. So Boy hula ko. CONGRATS momsh! May you have a healthy baby!

Baby boy yan moms.. natawa ako same tayu ng pusod nka ganyan din pati bilog ng tiyan😊 goodluck

sa tingin ko girl yan iba kasi ang hugis ng tyan kapag boy ung baby katulad ng saakin

girl yan kasi sabi nila pag matulis daw yung tyan . lalaki . pag malapad babae .

5y ago

Pag naka side view ako matulis sya hehehe

age mo momsh tsaka months ng tummy huhulaan ko gender heheh