curios

Hi mga momshies..masama ba pg hndi tau mkpg breastfeed sa baby,ang problem ko kc inverted nipples po ako,so nahhirapan tlga ako pra ky babymga momsh pa suggest nmn,ano ba maganda kung gawin?

2 Replies

Baby ko nga unang araw palang formula milk na talaga kasi wala pa talaga ako gatas...

5y ago

Opo... Sinabi ko sa pedia ni baby na wala talaga ako gatas...

Hindi naman masama yun nga lang mas maganda talaga kapag breastfeed...

5y ago

Tnx momsh