asking

Mga Momshie/Sis Ano mararamdaman nyo pag sinabihan kayo ng Lip/Asawa nyo na ikaw ang dahilan kung baket nagkakanda malas malas ang buhay nya? :( Ang saket sa loob na sinabihan ako ni Lip na ganun :'(

7 Replies

Mag usap kau momsh pag malamig na ulo. Maling mali na sasabihn ka nya nun o sisihin ka sa lahat ng pangit na nangyayari sa kanya ngayon. Pero partner mo sya. Pag usapan nyo. Baka may nangyari lang sa work na di nga maganda, tapos madadatnan ka nya sa bahay. Kausapin mo lang momsh. Baka lang malaki rin problema nya. Pakalmahin mo. Tanungin mo if may problem ba sya sa work or kung anong gusto nyang di mo nagagawa. Basta magusap kayo. Walang mangyayari kung pareho lang kaung magtititigan tapos sa susunod sasabihan ka nya ulit. Tapos be honest with your feelings. Sabihin mong nasasaktan ka sa mha sinasabi nya. Then maybe he'll change. Just maybe. But speaking your minds will be better than just zipping your mouth and nothing will be solved.

Nakakasama ng loob sempre. Pero intindihin mo muna yung sitwasyon, ano ba yung maging factor para masabi niya sayo yun? Kung nasabi niya yun ng galit siya, siguro di naman yun intentional, alam naman nating pagnadala ka talaga ng emosyon mo, di mo na maiisip yung mga lalabas sa bibig mo. Ano ano pa man, ikaw na po yung magpakumbaba hanggat kaya mo. Pagkakalma na niya, sabihin mo sakanya yung nasabi niya sayo, dun niyo nalang pagusapan uli.

gnyan asawa ko dti pag nagaaway kmi sis pero sumasagot nman ako ng na sori swertr ako sa buhay ikaw tong minamalas db so ikaw ang malas haha! tas pag ok n kmi magsosori sya tas tinatanong ko nman bkit nya nasabi un n malas ako sagot nya lng galit lng sya kya nasasabi nya un..baka gnun din asawa mo pra lng makagnti sa masasakit na salita kya nasasabi nya un..

baka dala lang ng emotion nya sis.kasi pag galit ang isang tao o mataas ang emosyon, nakakapagbitiw ng masasakit na salita. palipasin mo muna. then mag.usap kayo pag parehas kayo mahinahon at relax. give some time muna sa isat isa para makapag.isip isip at magmuni muni.

sorry to hear about this, mom. walang rason para sabihan ka ng ganito. i suggest confront him na nasasaktan ka sa mga sinasabi niya. minsan kasi pag galit kung anu-ano nasasabi ng tao.

isagot mo naman, akala ko nga mawawala kamalasan ko nung maging ikaw ang kinakasama ko mas lalo pa pala kong mamalasin. 😝

usap kau madam. isa dn po yan pagsubok s inyong relationship

5y ago

question lng po ikaw po ba kaya mo sabihan asawa mong babae na malas sya sa buhay mo at sa kanya mo isisi lahat ng nangyayari sa buhay mo? gusto ko lng po marinig opinion mo bilang padre di pamilya