Swab test for pregnant moms

Hello mga momshies! I’m 38 wks pregnant now and any time soon pwede na lumabas si baby. Since nasa pandemic pa rin tayo, need pa rin ang swab test kapag sa private hospital manganganak. Ask ko lang sa mga mommies na nanganak na kung paano niyo pinlano ang swab test prior sa delivery niyo (for normal delivery) natatakot kasi ako masayang ang swab test tas hindi pa naman lalabas si baby tho 5 days na ngayon validity ng swab. Hehe thanks po!#firstbaby #pregnancy #pleasehelp

6 Replies

Hi mommy! Kami po non si OB nagsabe kung kelan ako dapat magswab at xray. Sa kanya nang galing go signal 💜✨

2y ago

Thank you po! Binigyan naman na niya ako ng go signal kasi di pa rin ako nag papa swab dahil wala pa akong sign na as in mag labor na ko 😅 baka feel ko isipin ni ob pasaway ako pero sana ok lang