pusod ni baby

Mga momshies,ilang days po ba talaga bago matanggal yung pusod ni baby? At ano ginawa nyo? Thanks☺

46 Replies

1 week po linisan nyo lang po ng alcohol iwasan mabasa baka magka sepsis or nana ung pusod 3x a day

Sa baby ko 6 days .. mabilis lng yan matanggal Basta lagi lagi mong lagyan Ng alcohol .. Yung 70%

7-10days po. Hindi po recommended talaga na bigkisan. Mainam right after matanggal nalang po.

3 days lang si bb natanggal na. Wala naman akong ginawa kusa lang natanggal.

Sa baby ko mga 1 week. Always linis lang po ng alcohol sa pusod nya mommy

Less than 1week. Tuloy lang paglinis at pag alcohol kahit tanggal na.

sa mga anak ko iba iba sila. me one week at ito ngayon 3 days lang

Mga 1 week tanggal na yan momshy basta patakan mo lagi ng alcohol

10 days. Linis lang ng cotton buds & alcohol every diaper change

2 days. Wag nang ibigkis. Make sure to use alcohol every 4 hrs