Gatas

mga momshies,ano pa po magandang inomin na gatas? nasusuka kasi ako sa anmun. 12 weeks preggy na ako at first baby palang po. Thank you :-)

33 Replies

Di ko rin gusto lasa ng anmun actually kaya I switched to Enfamama. :) marami pa naman pong maternity milk na mabibili sa grocery or drugstore. Try po kayong bumili ng ibang brand hanggang sa mahanap niyo preferred taste ninyo. Halos magkakaprice lang din naman silang lahat.

kung plain iniinom m try m mag iba ng flavor kasi parang may after taste yung plain.. may chocolate nman nyan, hazelnut tas meron pang iba eh..

Na try ko din ung anmum di ko nagustuhan ung lasa pero ni recommend sakin ng doctor ko ung promama gustong gusto ko ung lasa☺

Any maternal milk supplements na makakasundo ng panlasa mo mommy pwede naman. Merong enfamama, promama, pregnagen ata yung bago.

Thank you mga mommies. nasasayangan kasi ako. may time pa hinaluan ko ng bearbrand para d gano malasa. ganon parin. hehe

Fresh milk lang ok na sbe ng ob ko. Hnd nman required ang anmun. Support lang sya. As long as nag vvitamins kna 👍

Nung buntis ako nagtry ako mag maternal milk. Di ko talaga bet ang lasa. Hehe! So, nag fresh milk nalang ako. 😊

Try nyu po ang choco na flavor sa anmum or enfa mama. Mas maganda kasi ang lasa nun compare sa Vanilla.

Try nyo po lahat pati flavor kaya maliliit muna bilhin nyo. Kung ano mahiyangan nyo, un ang inumin nyo

Anmum choco po masarap parang milo lng siya medyo tapangan mo nlng mamshie para masarap☺