12 Weeks Pregnant Na Kinakabag Sa Gatas

Hello mga mamshies! Sino po ang matindi ung kabag(burping) kapag umiinom ng milk. Nagtry ako ng anmun, enfamama at prenagen pero parrepareho ung effect. Sobrang nahihirapan ako sa kabag. Ano po alternative ninyo? Thank you.

4 Replies

Nagreseta lang siya sis ng calcium with vit d na pwede iintake. Kaso parang naguguilty ako na wala akong gatas. Kasi iba pa din daw kaoag may gatas.

normal lng sa preggy po kbagin lalo n kpg plaki n po tyan ntin.

ask your ob sis.