Maternity milk

Kailangang kailangan po ba na uminom ng gatas pag buntis? Though nagttake naman ako ng calcium? Nasusuka po kasi ako sa gatas. Thank you!

2 Replies

Depende. Sabay kami kasi buntis ng sister ko, tapos ako pinapadrink ng OB namin ng milk but yung sister ko, pinaparefrain, malaki kasi masyado baby nya. Di lang kasi calcium nasa milk, may ibat iba pa na need ng growing baby. Try mo ibang flavor kung nasusuka ka, anmum ba yan? Try mo mocha latte nun, nasusuka din ako sa vanilla non eh pero fave ko mocha.

5y ago

Sige sis try ko mocha. Enfamama pinainom sakin kaso di ok sa tyan ko. Nag try ako enfamama na choco ganun din. Either nagloloko tyan ko or nasusuka ako.

palit k lang po ng brand ng milk

5y ago

Thanks sis. Try ko yung mocha