Pusod Ni Baby

Mga momshies, yung pusod kasi ng bb girl ko natanggal na yung clip 6days palang. Di ko naman tinanggal kase sabe ng doktor hayaan daw na malaglag ng kusa. But ang concern ko is kusa siyang natanggal but may open wound pa na konti. Paano po gagawin ko? Any aadvice naman po paano mapabilis ang paghilom and pagcare ng pusod niya. Sobrang likot din po kasi niya kaya minsan nagdudugo pusod nya at bumababa yung bigkis na nilalagay ko.

2 Replies

Air dry mo lng sis at patakan mo alcohol 70% wag mo na ibigkis kase nagmo moist lng ung loob ng pusod at mabagal ang pg tuyo kapag nakabigkis.

5y ago

You're welcome :)