Pusod ni baby

question po, sana may makasagot.. paano po kung di natuyo yung pusod ni bb pero natanggal na yung stump/clip.. seems naiwan or naputol yung pinakaclip sa pusod.. meron po bang nakaexperience nun? at ano pong ginawa nyo? thanks #advicepls #1stimemom #firstbaby #worryingmom

1 Reply

Advise ko po sayo momshie lagi mo po lagyan ng alcohol yung pusod nya po para matuyo agad. Recommend ko po sayo yung first pharma na pink po ang gamitin nyo nakakabilis po sya sa pag healed ng pusod ni baby

2y ago

natanggal po yung clip pero yung pinakapusod na karugtong hindi kasama.. normal lang po ba yun? thanks