May nakaranas na po ba dito, nag buntis na may cyst pwede parin ba mag normal delivery?

Hello mga momshies, any one here who can answer my question? My next check is next week, I can't sleep to think about my situation. Thank u if someone can answer me ?

1 Reply

I have.ovarian.cyst sa right ovary sis. Hnd nman sya nkakaafect sa baby. Kaso d na ako.magnormal kasi sabay sya tatanggalin pagkapanganak ko kya CS ako. Ask mo OB mo kung pwde ka mag normal. Ask mo din OB mo kung.anong klaseng cyst sya eexplain nman nila yan if it can harm your baby