Answer me :)

Can someone explain me my ultrasound findings? Appreciated to the person who will does! 🤰 #firstbaby

Answer me :)
11 Replies

May interpretation yan na kasama mommy, nandun yung findings po kasi wala pong nakaka alam kung anu meron jan sa picture na pinakita mo dito mahirap po hehe

mahirap pong sagutin yang ultrasound mo. only ob gyn or ob sono lang makaka sagot sayo at usually may kasama na yang interpretation na papel.

mamsh yang hawak mong pic ng ultrasound, measurement lang po yan ng head ng baby mo, femoral bone and heartbeat 😊

May written ultrasound report yan mommy aside sa sonogram. Doon nakaindicate lahat ng findings sa ultrasound mo.

Dapat may papel yan na kasama nakalagay lahat ng interpretation dun mamsh

may interpretation po yan n ksaMa. and normAlly ini. explain po yan sa inyo

May kasama dapat na paper yan with explanation ng findings.

Dapat po may reading po kayo doon makikita ang findings :)

Nasa white paper po yung findings mommy hindi po dyan.

wala po ba yang Interpretation na kasama?