SSS Mat1

Hi mga momshies! Just want to ask if ano yung sinasabi na pipick-up nito? Nag submit kasi ako MAT Notif ko. At approve na ba pag ganito? Thank you sa mga sasagot.

SSS Mat1
24 Replies

Hello po, same po. Kaso ako po tinawagan mismo ng SSS sabi po kunin ko daw po sa information. Siguro po yung copy po ng mat1, proof po na ipaprocess na yung benefits. Then ang alam ko po kasi after pa manganak dun ibibigay yung makukuhang pera kapag isasubmit na po yung ibang requirements like copy po ng birth cert and yung bill/info po sa hospital and kung nakaindicate either CS or normal delivery yung panganganak

4y ago

Maraming salamat sa info sis😊