SSS Mat1

Hi mga momshies! Just want to ask if ano yung sinasabi na pipick-up nito? Nag submit kasi ako MAT Notif ko. At approve na ba pag ganito? Thank you sa mga sasagot.

SSS Mat1
24 Replies

Hindi naman nagtetext ng ganyan po ang sss, and if may text sila hindi number ang nakalagay sa recepient, nakalagay is "SSS" talaga. Di ko sure bat number yang sayo, and also once nasubmit mo na po mat 1 wala ka po kukunin. Notification palang po yan, hindi pa claim/reimbursement.

4y ago

Yung napuntahan kasi namin na branch closed pa sila kaya lahat ng may gusto ipa process dropbox lang nila pinapag submit.😞