preggy

hi mga momshies.. totoo po ba na pg first time na preggy, extended ng 1week from due date manganganak?

11 Replies

Kahit hindi first time magbuntis sumusobra tlaga yun kaya sa ultrasound may +/- 2 weeks pwedeng maaga o malate sa due date mo..

37 weeks pwede na manganak pero kung sa due date mo po pwede po -+ 2weeks ka manganak as per my ob.

Dipende sis, ung iba mas maaga ng 1 week bsta di ka llgpas sa full term na week po

Dipende po, ako ksi sa 1st baby ko advance ng ilang days sa expected due date..

It defends mommy, like me nanganak ako 2weeks before my due date.

Not always mommy, sa akin 1 weak prior sa due date ako nanganak

opo pwede po. meron din nauuna pa sa duedate

kapit bahay namin 35 weeks nanganak na

+ or - 2weeks before or after

2weeks sabi saken ng OB