OVER DUE #TEAMJULY

Hello mga momsh. FTM po ako tapos EDD ko po July13 na. Totoo ba na pag first baby, minsan lumalampas talaga sa due date? Hanggang ilang days pwede lumampas from due date? Natatakot po kasi ako ma-cs.

2 Replies

1st baby ko 42 weeks normal delivery, hirap lng ilabas kasi malaki.

37weeks to 42weeks po ang full term. Ilang weeks na ba kayo ngayon po? :)

4y ago

39 weeks and 5 days na po sabi ni ob baka iinduce nya na daw ako pag di pa ako nag labor. Gusto ko sana natural labor lang e hays.