Pagpapagupit ng buhok

Hello mga momsh! Ask ko lang po kailangan po ba tlagang magpagupit ng buhok kapag malapit na manganak? Kasi maglalagas din nman daw kapag nanganak na so, required po ba tlagang magpagupit? Hehe just asking :)

1 Reply

Nasayo nmn un moms kung gusto mo na pagupit, ako 4mos. si lo ko saka palang ako nagpagupit at naglalagas na din hair ko

5y ago

Yun nga din po saken momsh, pinapagupitan nako ng byanan ko hehe gusto nila yung super igsi tlaga na halos hnggang tenga daw ipagupit ko bigla ako napaisip hahahaha!