Help po please :(

Hi mga momshies,may tanong lang po ako.kasi po after maideliver ni misis si baby,nagbago na po sya sakin.lagi nalang po sya galit sakin(kulang nalang sigawan nya ako).wala naman po ako ginagawa na ikakainis nya sakin.madalas ipinapakita na nya sakin na parang hindi na nya ako mahal o kailangan sa buhay nilang mag-ina.mahal na mahal ko ang asawa at anak ko.sana po mga momshies maenlighten nyo po ako...first time parents din po kami.maraming salamat po

17 Replies

Baka po may post partum depression siya..kung meron man plss taasan ang patience amd always guide her mahirap kasi magkaroon ng ganyan..pero sana wala po..Pray lang po daddy

Alagaan niyo lng po at intindihin bka po may post partum na po siya.Iparamdam niyo lng po yung love and care sa kanila. Habaan po yung patience para sa wife niyo.

Post partum po iyan.. Konting pasensya po. Pinagdadaanan ng buntis yan.. Minsan naman naiyak sila ng walang dahilan,

kapag rin po sinasabihan ko po sya ng i love you o kaya po nilalambing,parang shinashrug off nya lang po :(

Minsan po kasi may emotional effect yung panganganak. Minsan nga naiistress yung ibang new mommies.

Part of post partum po yun. Tiis lang po.. Babalik po sa dati misis nyo. :)

Its post partum. Pls, understand her more.

Related Articles