Pagmumuta dahil sa sipon

Hi mga momshies ! Tanong ko lang kasi nagmumuta yung eyes ng baby ko pero hindi naman namumula yung mata nya pati yung sa paligid ng mata nya ano ba yung dapat gawin mga mommy? and sa sipon nya malinaw padin sya pinapatakan ko naman sya nung prescribe ng pedia nya ng salinase pero ganon padin until nagkaubo sya. kapag morning naman hindi ganon ka active o di sya ganon inuubo pero ka mga madaling araw mga momsh panay ubo nya . Tia sa mga sasagot ?

3 Replies

hello po mlmig po kc panahon ngayun try po imassage likod at dibdib ni baby bago mtulog irub po ang mga kamay bago imassage k baby gamit ang langis

ibalik mo na sa pedia para macheck since may ubo na.

bakit nagmumuta matang baby ko may ubo sipon