Nagmumuta yung Eyes & sipon at ubo .

Hi mga momshies ! Tanong ko lang kasi nagmumuta yung eyes ng baby ko pero hindi naman sya namumula yung mata nya pati yung sa paligid ng mata nya ano ba yung dapat gawin mga mommy? and sa sipon nya malinaw padin sya pinapatakan ko naman sya nung prescribe ng pedia nya ng salinase pero ganon padin until nagkaubo sya - morning naman hindi ganon ka active o di sya ganon inuubo pero ka mga madaling araw mga momsh panay ubo nya . Tia sa mga sasagot ?

14 Replies

Nagmumuta yung Eyes & sipon at ubo . Hi mga momshies ! Tanong ko lang kasi nagmumuta yung eyes ng baby ko pero hindi naman sya namumula yung mata nya pati yung sa paligid ng mata nya ano ba yung dapat gawin mga mommy? Napa check up ko naman din po sya at ni rexita ni doc is ceterizine piru may sipon pa rin sya until nagkaubo sya - morning naman hindi ganon ka active o di sya ganon inuubo pero ka mga madaling araw mga momsh panay ubo nya . Help po plssss

same with my baby. 2nd day na nag mumuta sya, runny nose and seasonal coughing. anyone na naka experiemce na nito? totoo po kayang effective pag patakan ng BM?

Bakit po tuwing madaling araw nag mumuta ang anak ko at inuubo sya at meron din syang sipon ano po ba pwedeng gawin o gamot saknya

Nagmumuta po yung anak ko at may ubot sipon ano po kayang dapat gawin 3month old palang po sya first time mom lang po ako

nag muta din mata ng baby nun 1 month sya momsh,pinacheck ko sa pedia nya dhil mejo madami discharged...

same sis Ganyan din Yung baby ko bakit kaya salamat sa sasagot bagong sakit daw ito Yung may kasama muta

nagmumita din po baby ko 5 months... olang days ndin po... pero sabi nila kusa din nmn mawawala

Totoo po bang pag uminom ka ng malamig tapos nag papa bfeed ka pwding sipunin ang baby?

normal lang ata na mag muta ang baby pag sinisipon.

Wla po akong pera pampa check up