Cold water

Hi mga momshies. Tama nman po na hindi nakakalaki ng baby ang pag inom ng cold water nuh? Share your thoughts po. Thank you.

20 Replies

Yes. Tama po. Di po totoo na nakakalaki ng baby. Based on my OB ayos lang malamig na water. Kanin, sugary foods, and any liquid na may kulay ang nakakataba. Now I'm on my diet kasi malaki si baby ng 9 days based sa utz dahila napasarap ng kain nitong 2nd tri, now pinabawasan lang sakin kumain ng rice, matatamis at dapat water nalang daw muna inumin ko this 3rd tri kasi mabilis na lumaki si baby.

Buong pagbubuntis ko, malamig na tubig lang iniinom ko. Hindi na malamig ang tubig pag pumasok na sa katawan natin yan. malakas ako sa tubig noon. 3kg si baby nung lumabas. hindi na kasi ako nag diet nung nalaman kong breech si baby at CS ako haha.

hello sissy opo sabi ng Ob ko sakin okey lang daw uminom ng cold water ang mga buntis hindi daw ito nakakataba sa halip nababawasan pa yung pain na nararamdman natin sa tummy, mas nakakataba or nakakalaki po ng baby ang mga softdrinks or sweets..

yes po hindi po nakakalaki ng baby ang cold water, yung nakakalaki po if kumakain ka po ng pagkain na mataas ang calories, pero kung water lang no added calorie hindi po nakakalaki yun

Hindi po nakakalaki ang cold water. Ako palagi malamig tubig inom ko 1.5liters to 2L daily, pero inadvise pa ako ng OB na uminom ng Amino Acid kasi medyo maliit pa daw si baby.

Hindi naman po nakakalaki ng bby yun mi ako po aaminin ko malaki bby ko kasi mahilig ako samga sweets tapos sobrang lakas ko sa kanin kahit na bawal na kain padin ako ng kain

yes po. wala pong basehan yung paniniwala na yan. 😊. summer nung first trimester ko kaya malamig na tubig all the way. hehe. sakto lang laki ni baby ngayon. 😊

Lagi po cold water ang iniinom ko kahit hindi pa man din ako preggy hanggang sa mabuntis. Carbs and sweets po ang nakakalaki ng baby not cold water.

hindi po totoo na nakakataba ng baby ang cold water mii nakakarefresh nga po sa pakiramdam yun lalo pag mainit ang panahon. ☺️

Ngresearch dn po ako online, wala naman daw talaga yan scientific basis 😅 paniniwala lang ng matatanda talaga siguro hehe

2y ago

True