Cold water

Hi mga momshies. Tama nman po na hindi nakakalaki ng baby ang pag inom ng cold water nuh? Share your thoughts po. Thank you.

20 Replies

Yes tama po na di nakakalaki ng baby. Nung buntis ako mahilig ako sa cold water. Lumabas po si baby 2.7kgs lang.

2y ago

nasa 37 weeks na po momsh.

Myth. Wala naman sugar at calories ang water e.. kung cold softdrinks ang iinumin yun nakakataba nakakadiabetes pa.

I think that's a pamahiin. pero iwas Muna din aq sa malalamig na drinks kse mahirap magka tonsillitis. 😅

Hindi po totoo yan. Kahit anong temperature pa ng tubig hindi nakakalaki ng baby dahil ang tubig walang calories.

2y ago

True

Yes po. Wala pong effect ang cold water. Ang nakakalaki kay baby ay carbs and sweets.

myth lang po siya ang nakakalaki po ng baby ee sweets.

yes ako noon mahilig sa cold water nun pregnant ako.

any water good kay baby, totoo na hindi nakakalaki..

Hindi naman po eh 😅

not true po mommy