Announcement

Mga momshies and soon to be mommies, ilang weeks na po kayo pregnant nung sinabi nyo na ang inyong pagbubuntis sa mga in laws at relatives nyo po? Salamat po sa ideas at comments.

110 Replies

1st baby ko 3months bago ko sinabi 2nd baby 1month palang 3rd baby 6months na sinabi ko kasi kakauwi ko lang galing abroad nun ?

5months sa byenan tas almost 6months sa parents... malayo kasi ako nun samin tas gusto ko sa personal ko mismo masabi sakanila?

5weeks, kasama ko mismo mama ko at si hubby nung first time ko magpa check up ☺️ at dun namin nalaman preggy ako hehe

2 months sa side ni hubby. 3 months na nung sinabi ko sa mom ko. 5 months na nung nalaman ng lahat ng family ko ?

3 weeks ? hindi pa nga ako sure niyan, kaso si hubby sobrang excited kaya ipinagkalat agad. On my 29th week now.

Sa sobra excited namin 5 weeks palang nasabi na namin first apo kasi sa side ng mister ko?ayun tuwang tuwa sila

Hindi pa man ako buntis ipinamamalita ko na na buntis ako sa parents and mga relatives ko. Excited kasi sobra?

After ko magpacheck up sa ob, just to confirm kung okay lang si baby. 8 weeks pregnant ako.

Ako 6wks na nung nalaman kong preggy ako cnbi ko agad ke hubby tas sa fsmily ko.. happy sila

Nong nlamn namin ng hubby q cnabi na namin agad .18weeks na xa na confirm na buntis nga aq..

Related Articles