Hi mommies🤗❤️💕

Share nyo naman po experience nyo simula nung nagbuntis po kayo sa mga anak nyo po and hanggang sa maipanganak nyo na po baby nyo and also pati narin po sa mga pregnant/soon to be mommies po dyan pa share nmn po ng experience ninyo sa pagkakaroon ng baby. Gusto ko lang po makabasa ng mga stories and to listen sa mga naransan nyo simula ng magkababy na po kayo. hindi pa po kase ako nabibiyayaan ng baby so makikibasa and makikinig nlng po muna ako sa mga stories nyo. Thank you mommies and soon to be mommies super proud po ako sa inyo 🤗❤️💕

1 Reply

Sa first pregnancy ko, boy grabe Yung dryness ko sa first trimester, tuyot na tuyot Ang hitsura talaga, saka nag darken kili-kili, batok and pati sa may private part, nagka-uti din at mataas kaya umabot Ng halos 3months, umiinom Ako Ng 3liters a day kaya halos tumira Nako sa cr mommy, mahirap din pinagdaanan kasi nasa province Ang pamilya ko bale napunta Ako Dito sa manila to work sabay nabuntis after a year kaya wala kaming support na nakuha sa side ko maski moral support dahil sa sobrang sama Ng loob Ng parents ko saken noon, me and my hubby got married 11days before I gave birth, kung susumahin ko parang napakabilis Ng panahon saken, everything happened sa loob lang Ng Isang taon simula ng magkaboyfriend ako, 2nd bf ko sya na parang 1st boyfriend na Rin kasi sa province namin may naka-secret on Naman Ako kasi never kami nagkiss at holding hands date sa mall Yun lang ginagawa haha. Still grateful Ako sa kung ano Meron Ako ngayon we're going 4years together, sana masustain naming buo Ang pamilya at nabless na kami Ng 2kids, with God's grace magkaka-baby din po kayo, just don't lose hope mommy and have faith ❤️