Help please

Mga momshies sobrang kati ng pepe ko ??? as in 12:55am na Hindi pa ko makatulog.. pakiramdam ko sugat na nga eh kasi hindi ko mapigilan hindi kamutin.. anu po gagawin ko?? ??

1 Reply

Dahon ng bayabas, mag pakulo ka nun. Tas lagay mo sa planggana, tas upo ka dun chill chill ka dun muna. Warm po ha. Hindi hot. Or wash or babad ka sa warm water.

4y ago

Thanks po.. kagabi hindi talaga ako makatulog.. nilagyan ko sya ng BL ayun thank you Lord tumalab..