RASHES

hi im 5 months preggy may rashes ako sa singit sobrang kati nga as in. minsan d ko na nppigilan kamutin lalo na sa gabi kaya mejo may sugat na ano po kaya maganda gawin.

6 Replies

Halos lagi nangyayari na sakin yan ang ginagawa ko po di muna ko nagpapanty at maluwag na shorts (usually shorts ng hubby ko) hanggang sa matuyo mawala na kati at sugat. Nasusugatan kasi singit ko sa gilid ng panty lagi ganon :(

Ganyan ako nagsimula mahapdi lang lalo na pag natatamaan ng panty garter, naglolotion lang ako sa singit nawala na. Pero hnd sya itchy nun a. Mahapdi lang n parang super dry. Pero try m dn then ask k ndn cream kay ob m

Pacheck up ka/ask ur OB. Sakin nung preggy ako siya mismo naka kita ng singit ko kaya niresetahan nya ko ng oitment pra dun.

pwede nyo po lagyan ng lotion, o kaya moisturizer para mabawasan yung pangangati at rashes

pacheckup po sa OB para maresetahan ka po ng gamot na safe sa buntis.

Pacheck up mo na po