poop of 1 month old baby

Hi mga mamsh. Normal lang ba tong gantong poop? Buo sya, hindi sabog? But when i press it malambot nmn. Mixed fed po sya. Hipp ang formula. Tia. Ftm here. ?

poop of 1 month old baby
4 Replies

Opinyon ko lang po. Kung mahirapan si baby paglabas nyan, consult nyo po Kay pedia. Pero Kung hayahay lang nya nailabas Yan, normal lng po siguro. Kung more than 6mo n po si baby, pwede nmn n sya magwater. 2oz a day.

4y ago

Ah...consult nyo po si pedia..

Normal po. Nagkaganyan na din baby ko pero hndi sya mixfeed. Ppacheck uo nlng po kayo sa pedia nya if may doubt

Palitan nyo po formula milk nya. Pa advise po kau sa pedia and sabihin nyo na ganyan poop ni baby.

4y ago

Owww. Sige obserbahan ko mamsh. Thank you. 😊

Yes po