Cs

Mga momshies, sino po sa inyo nakaranas ng pananakit ng leeg di ko maintindihan e sa batok paakyat sa ulo bandang likod hanggang noo. Sobrang sakit para akong robot halos di ko maigalaw leeg ko.

4 Replies

Sorry mga momshies sobrang late ang reply ko. Nag consult po ako sa Anesthesiologist kc halos di ko matiis un sakit. Ang tawag dw po e Spinal Headache. Sa awa ng Diyos ok na po ako ngayon, Salamat mga Momshies sa pagsagot.

Maybe binat yn po..kc kahit cs ka u cn experience binat din po..

Binat po ata yan momshie