binat

cno po sa inyo mga momies nakaranas ng binat ano po mga naramdaman nyo at pano po nawala? thank u po cs po ako at sabi dito samin binat daw po to, sobrang sakit po ng leeg ko at batok sobra kirot po.

1 Reply

ako po last year sobrang sakit ng ulo ko tas feeling ko mabubulag ako kahit itulog ko hindi nawawala. ilang days din po yon hindi nadadala ng gamot, tas one day bigla na lang ako umokay 😇 cs din po ako

4y ago

hindi naman po ako nilagnat, pero giniginasw lang po ako non. tas kahit may sakit ako di makapahinga kasi nilagnat din baby ko non. sobra hirap kasi wala po ako katuwang, malayo partner ko..sakin po lahat ng gawa kaya siguro nabinat ako