Manhid ang kaliwang shoulder,leeg at batok

Mga Momshies pahelp nman po kung ok lang ba manhid ang kaliwang balikat,leeg at batok minsan abot na hanggang ulo? Nastress kc ako at sinisipon din ako. Two months preggy po ako.matagal pa sched.ko kay OB. Thank u sa lahat and Godbless 😊

1 Reply

baka po dahil sa stress? Or high blood? possible din na dahil sa init ng panahon. madami pong possible reasons yan eh.

3y ago

oo momshie. low blood po ako, hirap makatulog sa gabi minsan kc manhid tuhod ko hanggang balikat.