ITCHY SKIN

mga momshies sino po nakaranas ng itchy skin or yong nagkaron ng butlig butlig tapos makati sya.. 1week aftr manganak . super kati nya talaga .. hindi ko alam kong ano pwede ko iapply baka po may alam kayo.?..

2 Replies

Hala ako din ganyan mommy. Ang dami ko na kamot tuloy. Sabi sakin ng mga matatanda, lamig daw yun. Di ko sure kung totoo. 1 month na akong nanganak pero meron pa din mommy. Nung una sa mga binti ko lang, tapos nawala na yun, ngayon nasa braso at leeg ko na yung makati. :(

3y ago

momi gia, ask ko lang po gaano katagal nawala sau yan? baka nga daw hormonal imbalance or allegry, paano mo po ginamot? meron din kasi ako, ang tagal mawala bumabalik. sana mabasa mo to. thanks

yan po