ITCHY SKIN

Mga moms may tanong pala ako nakaranas din ba kayo ng 1week pa ngangati sa buong katawan or yung sobrang kati nya halos dika makatulog sa kati, first or sencond week ng 3rd trimester siguro naranasan yon, bakit kay ganon?

1 Reply

Hi mommy, naranasan ko rin po yan lalo na yung pagpasok ko ng 2nd trimester. Normal lang po kasi tumataas progesterone natin and nageexpand skin natin dahil sa pag gain ng weight pero kung may rashes ka po, pls contact your OB 😊

4y ago

Buti naman wala ako rashes😅 thankyou❤️😊