Itchy skin

Mga momshies 7mos na po akong preggy. Natural lang po ba ung super itchy ng skin ko? kaya dko napipigilan kamutin kaya nagiging peklat at stretch marks.? ??

5 Replies

Ako johnsons baby lotion lang pag makati na talaga tapos tiis tiis kase normal lang daw talaga sa buntis yun. Wag maglagay or magpahid ng kung ano ano kase madaming chemicals masama daw yun sabi ng ob. Kahit nga make up pinagbabawal eh

4y ago

Tanong ka kay OB mo kung ano pwede mo gamitin. Ewan ko first baby ko kase to, pero sguro naman di lang ikaw nakaranas nyan kaya wag ka ng mahiya. Importante nailabas mo si baby na maayos 😊 better check nalang kay OB tutal sila naman nakaka alam kung anobg pwedeng gamitin na gamot ng mga buntis

pispisin mo na lang muna mamsh, natural naman dw po na kumakati.. wala ako ma suggest na ointment at hindi ako nag aaply at tolerable sa case ko

lagay po kau ng aloe vera gel or lotion para masoothe ung pangangati at iwas stretchmarks na rin po.

4y ago

ok lang sis. as long as kita/ramdam mo ung effect na soothing at nakakawala ng kati. :)

same din mamsh. nangangati rin ako.. sa gabi sya active sa umaga mild lang..

4y ago

eczema na sakin momshie e.. Kaya super hirap at nakakhiyang mag dress

dami ko na kamot sa back leg ko.. hays :( ampangit n ng kutis ko