32 weeks and 4 days

Hello mga Momshies sino po dito na try na epidural painless delivery?.. may sideeffects po ba yun? Pinagiisipan ko po kase if mag painless delivery ako.. kase low ang tolerance ko sa pain.. as in mabangga ko lang yung tuhod ko o siko nahihilo na ako agad at namumutla.. kaya iniisip ko kung kakayanin ko po ba ang normal delivery...anyone po dyan na na try na epidural painless delivery?? Thanks

2 Replies

I had epidural and wla siya side effects sakin after delivery.