Rota virus vaccine

Anyone here na 3 months old ang baby na wala pa rota vaccine? Naguguluhan kasi ako sa mga pedia may nagsabi na di na daw pwede sa rota vaccine si baby kasi 3 months na may pedia din na sabi pwede pa 😞😞

1 Reply

Baka po depende sa brand? Not sure po. May mommies din kasi na nagsasabi na pwede basta before 8 mos. Kaso sa pedia namin strict na dapat maibigay first dose before 12 weeks. Muntik tuloy di mabigyan si baby ko, buti na lang umabot.