ROTAVIRUS VACCINE

Hi, may ask lang po ako. Si LO kasi nakaschedule dapat na maturukan ng rotavirus nung May 29 pero di na namin napaturukan kasi biglaan kaming lumipat ng bahay na malayo sa clinic na pinagpapaturukan ko sa kanya. 3 months and 14 days na po si LO ngayon. Wala po sa center neto kaya balak ko sa clinic or hospital nalang. Pero may nakapagsabi sa akin na hindi na siya tuturukan nun kasi 15 weeks na sya. Please enlighten me, ayoko naman maka-skip si baby ng mga vaccine nya. Thank you!

1 Reply

Ang rotavirus ng lo ko ay oral. 3 dose. Sabe sakin hanggang 32weeks old / 7months pwede ang rota. Ask ur pedia muna sis