Team November ?

Mga Momshies sino dito team November? ?Nov. 21 po ako, kumusta na kayo mga momsh ano na nararamdaman nyo? Hehe ?

92 Replies

November 18. 36 weeks and 4 days today. Last two weeks nagbleeding. Threathened preterm labor was advised for bed rest and take pampakapit I was 33 weeks that time. Then nag 1 cm but now no bleeding and no mucuous discharge. Masakit lang ung lower back parang nadudurog ung mga bones. Mabigat si baby and sometimes i experience braxton hicks and biglang pain sa may puson kapag mali ung pagkilos. Mawawala naman after ilang minutes basta wag gagalaw. Just waiting for my big day. I wish makaraos din Kayo ni baby safe and sound at sa lahat ng expecting mommies here.