Hirap Pumupu si Baby ko

Hi mga momshies ,. Simula nag 1month si baby ko ONCE A DAY lang sya magpupu , normal ba yun? Ska ire sya ng ire . Pls i hope na masgot niyo worry po ksi ako. tnx

1 Reply

Yung ire ng ire po normal lang po yun sa mga baby. Mawawala din po yun. Yung sa frequency po ng poop nya okay lang naman po yun. Up to 5 days normal pa. Pero if irritable siya baka nga po constipated sya. Pacheck up nyo po baka hindi nya hiyang milk nya if formula.