Kabag

mga momshies si baby po lagi sya kinakabag 3 months and 14 days po sya pinakain kopo sya ng apa nung isa tas bigla napong nagkaganan nagtae po sya .. pero ngayon di napo sya nagtatae lagi nalang po syang kinakabag tas medyo matabang po sya dumede ngayon

6 Replies

nako sis hindi pa pwde sa solid food si baby kasi masyado pa sya bata. 6 months pa pwde mag solid food si baby, kapag mas bata dun dapat gatas lang

Related Articles