Tested po ba ito para sa baby na kinakabag?

Help po ok po ba ito ipainom kay baby 1month old po si lo..lagi po kabag tyan at di nakakatulog sa gabi ..kahit sa araw po kinakabag sya..

Tested po ba ito para sa baby na kinakabag?
2 Replies

Hi mamsh since di pa fully developed ang liver ni baby, as much as possible wag muna tayo magresort to medications and try other alternatives. Better if try nyo muna yung sinuggest na massage and exercises for colici babies. .

Nassage mo mommy nang I love you massage and paddle. Works like magic

Related Articles