Kabag

Mga mommies lagi din po ba kinakabag baby nyo? Umiiyak din po ba sya lagi sa gabi ? yung baby ko po kasi ganun 2 months po sya ?

1 Reply

Yung baby ko 2mos na ngayun.. Buti d na bumalik kabag nya.. Yung kabag nya til 1month, humingi ako sa pedia for anti kabag

5y ago

Hmmm minsan mommy may time na ung iyak nya ung pulang pula sya tapos parang nanpiliit ganun. Ung parang mwawalan ng hininga. Nkakatakot mommy. Tapos pag nkatulog na ayun ok naman na sya. Ganun ba tlga 😞

Related Articles