Kabag

mga momshies si baby po lagi sya kinakabag 3 months and 14 days po sya pinakain kopo sya ng apa nung isa tas bigla napong nagkaganan nagtae po sya .. pero ngayon di napo sya nagtatae lagi nalang po syang kinakabag tas medyo matabang po sya dumede ngayon

6 Replies

Maaga po masiyado ang 3months Na pinakain niyo Na baby mo dapat 5 to 6months Hindi niya PA kaya ng tummy niya kaya palagi kinakabag.

5y ago

Lagyan mo manilla mommy pero ako non may pinainom ako absamo pagkabag un nilalagyanq ng gatas q TAs ipapainomq mamaya didighay siya turo lang ng nanayq un pwede mo din gawin ung ILU massage at bicycle.

Related Articles