Kabag

mga momshies si baby po lagi sya kinakabag 3 months and 14 days po sya pinakain kopo sya ng apa nung isa tas bigla napong nagkaganan nagtae po sya .. pero ngayon di napo sya nagtatae lagi nalang po syang kinakabag tas medyo matabang po sya dumede ngayon

6 Replies

Baket po pinakain nyo na ng 3months? Usually po kc 6months pa pgppakain ng solid food, dapat po nagtnong kayo sa pedia or health center representative.

Related Articles