Public Hospital experience

Hi mga momshies. Share naman kayo ng experience nyo manganak sa public hospital for normal delivery or CS delivery. Talaga bang libre lahat?

1 Reply

Wala pa kong experience since FTM lang din ako at sa Feb pa ang due ko but based sa friend ko na nanganak sa public hospital via normal, may bayad pa rin sya pero at least nasa 3K. Pero ang alam ko makakalibre talaga kung magaapply ka as indigent.

3y ago

Hindi po e. Feeling ko po kasi hindi ako maquaqualify since may work po ako ngayon. Active po yung status ng account ko. Pero nag-ask pa rin ako ng qualifications, baka sakali lang po. Haha