Public or Government Hospital

Hi mga momsh tanong lang sino po dito nanganak sa public or government hospital? Kamusta po ang experience? Anong hospital po kayo? Mag kano po binayad nyo for CS or Normal delivery? Pag CS po ba pde ka mag request ng bikini cut? Or automatic po na classic cut ang ginagawa nila? Thank you po sa mga sasagot. #advicepls #pregnancy

1 Reply

Private maternity hospital ako nanganak at manganganak ulit this sunday and yes, pwede mo i request sa ob mo na bikini cut ang gusto mo. Mas mahal nga lang yon compare sa traditional cut. Mas okay kung i request mo na ng maaga sa ob mo

3y ago

how much yung sa CS mo? saan hospital ka? thank you