Question

Hi mga momshies, question lang po. I have 9 mos old baby. And nag-iipin xia ngaun. Magkabilang pangil kaya extra fuzzy siya ngaun and may sinat sinat then yung pagpuph nia ngaun nakka- 3x na nagpupupu pero matagal naman ang intervel. Ang problem ksi is kapag nagpupupu xia maraming hangin lumalabas pero yung pupu nia di naman ganun kadami. Eh yung pwetAn nia namumula na, and nagiiyajk xia sa sakit. May maissuggest po ba kau n cream na pwedeng ipahid dun para ma-ease yung pain nia or gamot na pwede nia inumin para di xia masaktan kapag nagpupupu? Thanks po

1 Reply

Have him drink plenty of water first.. use mild soap when cleaning him up... suggestion lang po..