Sobrang dugyot At tamad

Hi hingi lang ako ng advise I have 13yrs old son sobrang tamad nia sa lahat ng bagay..habang tumatanda xia lumalala ung pagiging baboy nia sa katawan. Napakatamad nia maligo. Kahit sobrang dumi nia At Pawis na pawis galing labas di xia maliligo pati kwarto nia napaka dumi. Araw araw na lng kami nag aaway.. sa kadugyutan nia At katamaran nia pahingi nmn po ako ng advise kung ano gagawin ko sa kanya..

7 Replies

Ganyang ganyan yung nephew ko. Simula nung nag-13 years old, naging dugyot na. 😁 Eh gwapo pa naman. Talagang kahit yata bugbugin ni mommy, hindi mo mapipilit maligo. Maliligo lang kung kelan gusto. Eh naglalaro pa yun ng basketball. Pero nung nagka-gf, ayun laging mabango at maayos sa katawan. Tsaka dumami ang pimples nung hindi naliligo, kaya ayun nagamit na din ng faciasl cleanser ngayon. Dumadaan lang siguro sa phase na ganyan ang mga teens. Konting pasensya lang

5y ago

My gf na din xia ngayon dugyot din...sinasabihan ko nga xia ei minsan gustong gusto kona xiang palayasin sa bahay kc wala man lng maitulong kahit konti samen..napaka tamad sa lahat ng bagay🥺

Naku bad habit po yan mommy. Bigyan nyo po syang leksyon. Kung kailangan paluin minsan. Or wag nyong bigyan ng baon kung ayaw nyang maglinis ng katawan or kwarto. Yung may mga kondisyon ba para matuto po sya. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y ago

ate balitaan mo kame pag nakuha mo na yung inaasam asam mong tv ha..😂😂

Naalala ko po dati kapag hirap idisiplina ng mga magulang anak nila, ang ginagawa is pinapadala sa ibang mga relatives para dun madisiplina. Ganun ginawa sa mga pinsan ko dati dahil parang mga nag-aadict na daw, ipinadala sa bahay namin sa probinsiya. I don't know kung applicable pa to sa ngayun. Feeling ko kasi baka need ng new environment ng anak niyo.

5y ago

Kung meron lang ako pwede pagpadalhan sa knya ginawa kona. Gusto ko nga d'un sa mahihirapan xia para malaman nia kung gaano kahirap ang buhay...

Mommy u feel u. Ung eldest ko din araw araw kami ng aaway kc baboy at tamad din🤣. Lagi nya pa inaaway mga nkababata nyang kapatid. Pati 2y/o nyang kapatid pinapatulan. Araw araw nga pinagdadasal ko na sana mag matured na kahit papano isip nya. Hnd ko na din kasi alam ano gagawin sknya kc napapagod na din ako pgsabihan xa araw araw.

5y ago

Saken din sis.. wala xiang pakelam kahit sobrang hirap na hirap na ko.. palagi ko xiang kinakausap umiiyak nako na sana magbago na xia.. asikasuhin nia ung buhay nia.. papasok sya sa school palagi late tapos uuwi sya late na din pag uwi nia... sobrang dumi nia parang basurero grabe dumi pero di xia maglilinis ng katawan nia tutulog lang... napaka tamad kahit nga sa pagkain tamad din.. parang diko na kaya araw araw na lng akong stress🥺😭

Ganyan din ang brother ko. Pero I always make sure di sya masusunod sa gusto nya. Wala na kasi kaming mommy so ako na nag aalaga. I always make sure to brush his teeth and shower before going to bed and ligo bago lumabas ng house. Mesyo tamad lang sya mag ligpit ng room pero pag pinag sasabihan ko sumusunod na sya.

momsh baka nasanay po na kayo lagi ang naglilinis ng room.minsan po bigyan nyo ng punishment pag di sumunod like di sya makapaglaro ng computer or grounded sya para po matuto

5y ago

check other options momsh..

Magbabago din yan momsh kapag nanliligaw na 🥰