Concern tita..

Hi mga momsh.. My pamangkin po aqung 5yrs old at 25kls higit n po ung bigat nia. Hndi nman po xia mahilig junk food peo sobrang hilig po nia s rice at sabaw lng po. Since nag start xia kumain un lng po ang gusto niang kainin. Kht po nkain nman xia ng pritong isda peo mas madalas po xia kumain ng rice n my sabaw. And hndi po basta rice lng as in malakas xia s rice. Cguro nkaka 2cups xia s isang kainan lng. And in a half day nkaka 3x po xiang kain. Gusto lng po nmin malaman if normal p b un s isang 5yrs old? Nag vivitimis din po xia and nag gagatas din po xia everh after ng kain nia..

1 Reply

Baka sa vitamins kaya magana kumain. Pacheck nio po siya sa Pedia if sobrang lakas talaga kumain na parang adult na. Kasi pamangkin ko din halos ganyan din although hindi rice pero every 2 hours dumedede siya at now obese na. Yung weight nia is pang 7 years old na kahit 3 years old palang siya. Pinagdidiet pero ang hirap pigilan. Kaya ginagawa ng sister ko, nililibang para di maalala dumede.