Baby has cough and colds

Mga momshies pwede po ba paliguan ang baby 2 months old na may ubo sipon? Wala namang lagnat si baby.

29 Replies

Puwedeng punas-punas muna using maligamgam or warm (hindi mainit) na tubig para ma-wash off din ang germs at fresh si baby. Since 2 months pa lang, just make sure na well fed si baby, kaya breastfeed lang ng breastfeed. Unlilatch, sis!

Puwede naman po basta maligamgam at super mabilis lang paliguan. Siguraduhin may towel agad at hindi malalamigan. Continue breastfeeding. Wag bibigyan ng gamot basta-basta na hindi nireseta ng duktor.

pwede po pero please pcheck up niyo po si baby lalo na if ubo.. yung baby ko may ubo din 3 mos naman pero na antibiotic kasi naka 3rd day na nung pinacheck up namin. prone ang bata sa pneumonia.

Mommy puwede naman basta huwag matagal, at dapat warm water lang po. huwag msayadong malamig o mainit. Makakatulong pa yan sa bata kasi yun init mabubukas ang mga pores at sinuses niya.

Yes sis. Mabilisang ligo. Kasi minsan, pag di liliguan, mas lumalala ang ubo at sipon.

Nung may ubo at sipon ang baby ko, pinunasan ko lang sya ng wet towel na mejo maligamgam

pwede po paliguan .. pero after pa check din po sa pedia para ma check ung ubo nya ..

mas makaka buti po munang wag nating paliguan c baby kc ..mga baby is sensitive cla

mabilis lang dapat mommy. Puwede naman paliguan ang baby na may sipon o ubo

Yes mommy puwede naman pero kelangan ok yun temperature at mabilis lang