Formula Milk

Normal po ba sa 1 year old and 6 months na baby ang di na mahilig sa formula milk? Thanks in advance sa sasagot

1 Reply

galing po ba sa Breastfeeding si Baby? if yes po, I think it's normal. kasi naninibago pa po sila sa lasa ng milk, but eventually makakasanayan din po nila. If hindi naman po galing ng Breastfeeding, offer lang po ng offer kay Baby. baka mas focused lang po siya sa laro niya or sa ibang bagay.